Học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh vui học qua trải nghiệm Chương trình kỹ năng sống “Khám phá Đăk Lăk quê em”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tạm rời xa lớp học, hàng trăm học sinh Trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã được hoà mình vào thiên nhiên, tham gia các các hoạt động tập thể vui khỏe ở Khu du lịch sinh thái KOTAM, được khám phá không gian văn hoá, lịch sử… tại Bảo tàng Đắk Lắk, được trải nghiệm bài học về tình yêu thương ở tượng đài ghi nhớ công ơn của hơn 100 chiến sĩ Nam tiến Quân đội nhân dân Việt Nam.

Điểm đến đầu tiên các em được trải nghiệm các hoạt đông Team building vui nhộn và năng động.

Một số video hoạt động:

Sau khi tạm biệt khu du lịch sinh thái KOTAM các em học sinh được nghỉ trưa và ăn trưa tại khách sạn Công Đoàn Ban Mê.

Sau khi nghỉ trưa các em di chuyển về tượng đài Nam tiến thành phố Buôn Ma Thuột để dâng hương và được các anh chị hướng dẫn viên chia sẻ “bài học về tình yêu thương”.

Địa điểm sau cùng của chuyến hành trình là Bảo tàng Đăk Lăk. Các em học sinh được trải nghiệm, khám phá những nét đẹp truyền thống văn hoá, lịch sử, thắng cảnh nơi mình đang sinh sống, học tập.

Kết thúc chuyến đi tất cả các em đều có những chia sẻ, những cảm xúc, những điều mà mình rút ra được từ chuyến đi ngày hôm nay.

Theo Quốc Huy