Trường TH Phan Chu Trinh tổ chức Lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hôm nay, 5/9, cùng với học sinh cả nước, gần 500 em học sinh của trường Tiểu học Phan Chu Trinh đón lễ khai giảng, chính thức bước vào năm học mới 2023-2024.

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới và ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, Lễ khai giảng và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường của trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi, thực sự là ngày hội đối với các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Hơn 100 em học sinh lớp 1 được chào đón trong sự hân hoan vui sướng cùng với tiếng vỗ tay nồng nhiệt của thầy cô, phụ huynh, học sinh toàn trường.

Thầy Lê Văn Thành – Hiệu trưởng nhà trường lên đánh tiếng trống khai trường năm học mới.

Đồng hành cùng nhà trường là các đại biểu của UBND xã Ea Hu, đại diện CMHS, và các nhà hảo tâm đến tặng quà nhân dịp khai trường.

Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ ý nghĩa, đặc sắc và hấp dẫn.

Các tiết mục văn nghệ của thầy cô giáo trường Tiểu học Phan Chu Trinh, của các em học sinh vô cùng sôi động và ý nghĩa.

Theo Quốc Huy